Túi trữ sữa và bình trữ sữa là những dụng cụ tiện ích giúp bảo quản sữa mẹ một cách dễ dàng và lâu hơn, đảm bảo cho con những điều tốt nhất mỗi khi các bà mẹ không có nhà. Các sản phẩm này được thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để lưu trữ và đảm an toàn vệ sinh so với chai lọ thông thường trong nhà.

Túi trữ sữa

Túi đựng sữa mẹ có giá thành rẻ, thường được cung cấp với số lượng nhiều (vài chục chiếc). Trên túi có thể khi ngày tháng nhằm giúp mẹ nắm được thời gian bảo quản, sử dụng đúng ngày, không bị để quá lâu. Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau từ 150ml, 180ml, 210ml, 240ml … phù hợp với yêu cầu khác nhau của khách hàng. Lưu ý, chỉ sử dụng túi trữ sữa cho bé 1 lần, không tái sử dụng.

Bình trữ sữa

Bình đựng sữa đơn giá cao hơn so với túi bảo quản sữa, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không gây độc hại cho mẹ và trẻ cũng như ảnh hưởng tới chất lượng sữa, có vạch chia thể tích. Cách sử dụng bình trữ sữa cũng đơn giản và dễ dàng hơn, có thể sử dụng lại nhiều lần nhưng yêu cầu phải làm sạch, khử trùng thật kỹ trước khi tái sử dụng.

Mua túi trữ sữa, bình trữ sữa tốt

BibiMart là shop chuyên cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé trực tuyến tại Hà Nội và trên toàn quốc. Các sản phẩm bình trữ sữa, túi trữ sữa tốt, từ các thương hiệu nổi tiếng như Pigeon, Unimom, Sunmum, Medala, Spectra, Lansinoh, Pur … với chất lượng được đảm bảo và giá tốt nhất trên thị trường.

Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.