Máy hút sữa là giải pháp hoàn hảo duy trì nguồn sữa tự nhiên cho trẻ, đặc biệt thích hợp với các bà mẹ bận rộn, không ở gần con trong thời gian bữa ăn hay muốn thêm thời gian nghỉ ngơi. BibiMart cung cấp các mẫu mã máy vắt sữa tốt và an toàn, kích thích nguồn sữa tự nhiên, không gây hại, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại máy hút sữa

Máy hút sữa bằng tay

Loại máy này có ưu điểm giá rẻ, phù hợp với các bà mẹ có nhiều thời gian, không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, hoạt động thủ công theo lực bóp của tay tuy nhiên không hỗ trợ nhiều tính năng nên có thể khiến mẹ không thoải mái khi sử dụng.

Máy hút sữa bằng điện

Với nhiều tính năng hơn tạo sự thuận tiện và cảm giác tự nhiên cho cả mẹ và bé, sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn (bảo gồm máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa đơn bằng điện). Loại máy vắt sữa này được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng và tiện lợi.

Mua máy hút sữa tốt ở đâu?

BibiMart là hệ thống shop mẹ và bé online trên toàn quốc với hàng ngàn sản phẩm, thiết bị, đồ dùng cần thiết cho mẹ trong quá trình mang thai và sau sinh, trong đó có máy hút sữa (hay máy vắt sữa, bình hút sữa). Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Philip Avent, Medela, Spectra, Unimom, Pigeon, Faztbaby… với các chủng loại máy đơn, máy đôi, cầm tay, chạy điện để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài các sản phẩm đa dạng, các bố mẹ có thể nhận được nhiều ưu đãi khi có chương trình khuyến mại như giảm giá hoặc tặng kèm các đồ dùng cho mẹ khác như túi trữ sữa hoặc bình đựng sữa bằng nhựa, thủy tinh để có thể bảo quản sữa mẹ tự nhiên tốt hơn máy hút sữa online tại bibimart.net.

Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.