Về BibiMart

Chuẩn bị đón bé yêu chào đời, chắc hẳn bố mẹ nào cũng rất háo hức mua sắm đồ sơ sinh cho bé. Tuy nhiên danh mục những đồ cần mua thì có đến hàng chục loại với hàng ngàn sản phẩm khác nau. Vậy làm sao để có thể sắm đầy đủ mà vẫn có thể tiết kiệm về tài chính và thời gian cũng như công sức cho bố mẹ và gia đình, an tâm hơn khi chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ?

BIBIMART chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để giúp các mẹ an tâm hơn trong việc chăm sóc bé yêu bằng cách đem đến những sản phẩm, đồ dùng cho trẻ sơ sinh chất lượng nhất.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cả phải chăng, BibiMart với đội ngũ nhân viên có thái độ tận tình, chu đáo và có chuyên môn cao về chăm sóc Mẹ và Bé sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của Mẹ và Bé… Chính vì thế, BibiMart luôn là một trong những gợi ý đầu tiên nếu có ai đó đang cần tư vấn nên mua đồ sơ sinh ở đâu tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969 828 291

Email: [email protected]

Được thành lập từ đầu năm 2016, BibiMart đã trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé như: Đồ sơ sinh – Bỉm – Sữa – Giường tầng – Giường cũi trẻ em – Máy hút sữa – Túi trữ sữa  – Bình sữa – Máy hâm sữa- Địu em bé – Quần áo sơ sinh – Đồ chơi trẻ em …

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” và khát khao mang lại những điều tốt đẹp nhất, BibiMart ưu tiên hàng đầu về:

  • Bảo đảm hàng hoá chính hãng, chất lượng cao nhất trong tầm giá.
  • Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.
  • Phương thức thanh toán an toàn: Thanh toán khi nhận hàng COD, chuyển khoản ngân hàng
  • Chính sách đổi trả hàng lên tới 7 ngày.
  • Bảo hành chính hãng với thời gian dài.