Đặt hàng

Hiện tại, BibiMart đang áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng với khách hàng trong khu vực Hà Nội, miễn phí vận chuyên với đơn hàng trị giá trên 200k đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Thời gian giao hàng phụ thuộc đơn vị vận chuyển, loại hàng, phương thức vận chuyển (máy bay hoặc đường bộ) và địa chỉ nhận hàng của quý khách (thường từ 3-5 ngày đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội). BibiMart sẽ cố gắng lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp và nhanh nhất để vận chuyển tới tay quý khách một cách nhanh nhất.

Sau khi quý khách hoàn thành đặt hàng trên website, sẽ có thông báo đặt hàng thành công. Nhân viên của BibiMart cũng sẽ liên hệ lại với quý khách theo số điện thoại được cung cấp để xác nhận đơn hàng.

Sau khi hàng đã được đóng gói và gửi đi, Quý khách không thể hủy đơn hàng (Chính sách đổi trả, bảo hành vẫn được áp dụng theo quy định). Nếu tự ý hủy khi chưa có đồng ý bằng văn bản của BibiMart, quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường theo các điều khoản và điều kiện của website và quy định của pháp luật.

Để tránh mất thời gian và tổn thất về tiền bạc, xin quý khách cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng.

Quý khách được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Nếu có vấn đề, quý khách vui lòng liên hệ với BibiMart để giải quyết, đồng thời ghi lại thông tin hình ảnh, video, xác nhận của nhân viên giao hàng để làm bằng chứng. BibiMart sẽ giải quyết nhanh nhất và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Câu hỏi khác

Hiện tại BibiMart hỗ trợ 2 hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng và thanh toán tại nhà (COD).

BibiMart là hệ thống shop mẹ và bé online, hiện chưa triển khai cửa hàng bán lẻ vật lý.

Trước hết, quý khách hàng giữ nguyên hiện trạng sản phẩm và cung cấp thông tin cho BibiMart để bộ phận kỹ thuật thẩm định.

Nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành, đổi mới theo như tại đây.

Nếu sản phẩm lỗi do người sử dụng, BibiMart từ chối bảo hành và không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách khắc phục.